ดอง ดอง ดอง ดองกี้ ♩♪♬ ~เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที พลาดดองกิ โฮเต้ ได้ยังไง!

หนึ่งในกิจกรรมที่ต้องใส่ลงไปในแผนท่องเที่ยวญี่ปุ่น คงหนีไม่พ้น “การช้อปปิ้ง”

เพราะญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่การช้อปปิ้งสนุกไม่แพ้ประเทศอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง สกินแคร์ สินค้าแบรนด์เนม รวมทั้งขนมและของฝากที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

หากมาญี่ปุ่นแล้วยังไม่รู้ว่าจะไปช้อปปิ้งที่ไหนดี เราขอนำเสนอดิสเคานท์สโตร์ “ดองกิ โฮเต้” ร้านค้าที่รวบรวมสินค้านานาชนิด ในราคาสุดพิเศษ ที่มีสาขามากกว่า 600 แห่ง ทั่วประเทศญี่ปุ่น หลายๆ สาขาตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่เดินทางสะดวกย่านท่องเที่ยวยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น  ชิบูย่า ชินจูกุ ในโตเกียว หรือย่านโดทงโบริ ในโอซาก้า หรือถนนคนเดินขึ้นชื่อของฮอกไกโดอย่างทานุกิโคจิ ก็มีร้านดองกิ โฮเต้!

ที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าจะหาร้านดองกิ โฮเต้ ไม่เจอ เพราะร้านค้ามีสีสันสะดุดตา รวมทั้งมีเพนกวินสีฟ้าชื่อว่า “ดองเพน” รอต้อนรับนักช้อปปิ้งทุกท่านอยู่

ครั้งนี้เราขอพาไปร้าน MEGA ดองกิ โฮเต้ สาขาชิบูย่า ในโตเกียว เดินทางไปด้วยกันเลย!

อันดับแรกนั่งรถไฟมาลงที่สถานีชิบูย่ากันก่อน จากนั้นออกที่ทางออก ฮาจิโกะ (Hachiko Exit)

ออกมาแล้วก็แวะถ่ายรูปกับรูปปั้นฮาจิโกะสักหน่อย

จากนั้น มาข้ามถนนห้าแยกอันโด่งดังของชิบูย่ากันนนน

เมื่อข้ามถนนมาแล้วเราสามารถไป MEGA ดองกิ โฮเต้ได้ทั้ง 2 ทาง ไม่ว่าจะทาง1 หรือทาง 2 ก็ไปถึงดองกิโฮเต้ โดยเดินตรงไปตามถนนอย่างเดียว ประมาณ 5 นาทีแล้วก็จะเจอดองกิ โฮเต้

ถ้าเดินมาที่ถนนหมายเลข 1 จะมาเข้าร้านที่ด้านนี้

แต่ถ้าตรงมาที่ถนนหมาย 2 จะมาเข้าร้านด้านนี้

ที่ดองกิ โฮเต้ สาขาชิบูย่า เป็นร้านค้าที่มีพื้นที่ช้อปปิ้งตั้งแต่ชั้นใต้ดิน ถึงชั้น 7 มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่ของใช้ชีวิตประจำวันไปจนถึงสินค้าแบรนด์เนม นอกจากนี้ยังมีบริการรีฟันภาษีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ช้อปปิ้งตั้งแต่ 5000 เยนขึ้นไป(ไม่รวมภาษี) และยังเปิดบริการตลอด 24 ชม. อีกด้วย จะตื่นเช้ามาช้อป หรือมาเลือกซื้อสินค้าตอนดึกๆ ก็ไม่มีปัญหา !

ถ้าใครมาเที่ยวชิบูย่า ห้ามพลาดดองกิ โฮเต้สาขาชิบูย่า เดี๋ยวเขาจะหาว่ามาไม่ถึงชิบูย่าน้า~!

ข้อมูลเพิ่มเติม MEGA ดองกิ โฮเต้ สาขาชิบูย่า ได้ที่ URL ข้างล่างนี้เลย

-เนื้อหาข้างต้นเป็นลิขสิทธิ์ของแผนกอินบาวด์ซับพอร์ต ดองกิโฮเต้ โปรดอย่าทำซ้ำรูปภาพและข้อความทั้งหมดที่ปรากฎบนเว็บไซต์นี้-

タイトルとURLをコピーしました